Dự án condotel Dragon Fairy - Thời cơ đầu tư bất động sản hấp dẫnDự án condotel Dragon Fairy được ra mắt thị trường với đa dạng ưu điểm đầu tư hấp dẫn, chuyên biệt đó là trong dịp đầu năm như thế này. Đây được coi là cơ hội sở hữu căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn với tiềm lực sinh lời vững bền lâu dài.

Dự án condotel Dragon Fairy – Cơ hội đầu tư có một không hai


Thời cơ đầu cơ đang ngày càng rút ngắn khi mà Số lượng giao dịch condotel Dragon Fairy ngày càng tăng cao trong thời gian thông qua. Hiện tại, dự án không chỉ thu hút nhà đầu tư ở ngay trung tâm thành phố mà còn cả các quý khách tới từ HN, thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng.


Anh Nguyễn Văn Bắc, một quý khách hàng từ Hải Phòng chia sẻ: “So với đa dạng dự án tôi đầu tư trước đó thì yếu tố tôi thích top 1 tại công trình này là việc được toàn quyền sử dụng căn hộ. Vì hay đi lại vào Nha Trang nên tôi cực kỳ muốn mua một căn hộ tại đây để thuận qua lại. Nhưng nếu chỉ để tại không như vậy hơi lãng phí, trong khi nếu đầu tư condotel thì có lợi nhuận nhưng chỉ được nghỉ ít ngày. Quá may, khi biết sớm về condotel Dragon Fairy tôi đã kịp sở hữu một căn. Trong tương lai, ngoài thời gian tại hàng tháng, tôi có thể gửi lại để cho thuê. Vẫn bảo đảm được cả 2 yếu tố.”

Cũng giống như anh Bắc, nhiều giới đầu tư cực kỳ thích thú với việc có thể lựa chọn tiêu chí tận dụng căn hộ của mình. Đa dạng quý khách hàng trước đó lo ngại không thể tự quản lý căn hộ nay đã tìm thấy phương án phù hợp để vừa có thể tại vừa cho thuê.

Dự án condotel Dragon Fairy – Dự án đầu tư tiềm năng


Nha Trang vốn được xem như “thiên đường” của những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Trung tâm thành phố biển quy tụ bên cạnh như đủ các tên tuổi không hề nhỏ của thị trường nhà đất và du lịch của VN cũng như đa dạng thương hiệu danh tiếng ở quốc tế. Với những quý khách hàng chuyên biệt nghiệp đây là dự án với nhiều điểm mới và tối ưu vượt trội.

đầu tiên, dự án condotel Dragon Fairy thu hút quý khách hàng với địa vị độc tôn, điểm sáng nhất tuyến đường Trần Phú. Vị trí “tọa sơn hướng hải” đó là lý do chuyên được ưa chuộng trong phong thủy nhà ở và tại Nha Trang mới chỉ có duy bậc nhất Dragon Fairy chiếm hữu yếu tố này. Thêm vào đó, dự án còn điểm nổi bật với Kiến trúc đẳng cấp, tầm view 360 độ. Mỗi căn hộ tại đây đều được Kiến trúc trên nguyên lý đẳng cấp, cao cấp và tính năng, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn tuyệt vời hàng đầu cho bất kỳ quý khách hàng nào đến đây.

Dragon Fairy cũng đó là một trong số ít dự án có chủ yếu sách có được nhà vĩnh viễn dành cho quý khách hàng. Với lợi thế này, Dragon Fairy đã vượt thông qua rất nhiều đối thủ nặng ký khác để trở thành cái tên được yêu thích hàng đầu trong nửa cuối năm 2017 đến nay.

Dự án condotel Dragon Fairy là một khu đô thị đầu cơ khả năng, nếu bạn và gia đình vẫn chưa chọn được nhà đầu cơ ưng ý thì nơi đây chính là thời cơ hấp dẫn trong tầm tay của quý khách hàng.

Hãy đăng ký tin tức với chúng tôi để có được nhiều ưu đãi hàng đầu từ tập đoàn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]