Biệt thự Premier Village Hạ Long - Sản phẩm đầu tư mang lại nhiều lợi ích


Biệt thự Premier Village Hạ Long là một sản phẩm ưu việt từ Sun Group với phong cách thiết kế điểm cộng trong thiết kế vượt bâc vừa đẳng cấp hiện đại vừa giữ được nét tinh tế của truyền thống. Cùng với đó là những hệ thống tiện nghi tuyệt đẹp nơi này hứa hẹn trở thành điểm đến mà nhà đầu tư không muốn bỏ lỡ.

Biệt thự Premier Village Hạ Long - Vị trí đẹp chắc chắn sinh lời cao


Biệt thự biển Premier Village Hạ Long hứa hẹn sẽ tiếp tục là dự án nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, nằm trong không gian cảnh sắc không thể tuyệt vời hơn. Cũng tương tự như những công trình khác tại trung tâm thành phố Hạ Long nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung, Premier Village Hạ Long sở hữu các lợi thế về cảnh vật thiên nhiên sơ khai tuyệt mỹ, nơi mà biển trời giao nhau cùng hòa làm một. Đây đó là một lợi thế tạo nên sự đặc biệt của loại hình, qua đây tạo thành sự an toàn hơn cho khách hàng khi khẳng định chọn mua biệt thự biển Hạ Long Sun Group.


Vị trí đẹp tạo ra sự độc đáo: Ai cũng biết là khi đầu tư thì tính thanh khoản là một trong những đặc tính chính top 1 cần có của 1 dự án bất động sản. Với đa dạng ưu điểm của sự ấn tượng vốn có của dự án: Nằm ngay bên bờ biển tốt nhất của Hạ Long. Là Bãi Cháy, và nằm ngay gần cầu Cháy, con cầu to và đẳng cấp nhất thành thị. Sự đặc sắc này góp phần đảm bảo cho tính thanh khoản của dự án được đảm bảo hơn

Biệt thự Premier Village Hạ Long – Kiến trúc sống tinh tế


Đi khám phá khắp khu biệt thự chúng ra sẽ xuất hiện những chất liệu truyền thống có mặt tại mọi nơi, đó là các mái rơm phủ bên trên mỗi căn biệt thự, rơm rạ được coi là hình ảnh cây lúa – loài cây lương thực chủ đạo của dân tộc nước ta trong cực kỳ khứ và cả hiện ở, cho nên văn minh Việt Nam còn được gọi là văn minh lúa nước. Kề bên mỗi biệt thự là hàng rào tre nứa cũng là một nét văn hóa dân tộc nữa bởi cây tre vốn gắn liền với thuở sơ khai dựng nước của người Việt, tre nứa giúp cư dân làm nhà, làm thuyền, làm cột trụ biển chống ngoại xâm trong trận chiến Bạch Đằng….

Cùng với là các rặng dừa phủ xanh khu biệt thự, loài cây vốn đặc trưng cho địa phương và cũng đó là hình tượng người dân nước ta vốn kiên cường bất khuất trong rất khứ, chịu thương chịu khó trong cuộc sống hiện tại. Xu thế xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại luôn đề cao sự hòa hợp với thiên nhiên để tạo không khí trong lành và Premier Village Hạ Long hoàn toàn đáp ứng được điều này.

Nội thất bên trong biệt thự cũng lấy chất liệu gỗ là chính, tạo thành nét dân dã mà vẫn không mất đi vẻ đẹp của các kiểu hình biệt thự tiên tiến. Không gian của biệt thự rất thoáng mát, bên ngoài lại có chòi ngắm cảnh vốn là kiểu thiết kế căn hộ ở được yêu thích tại nước ta.

Biệt thự Premier Village Hạ Long được đầu tư thiết kế khéo léo giữ nét truyền thống dân tộc và lối sống tiên tiến, mang đến cho dự án một hơi thở hoàn toàn mới lạ và ít công trình nghỉ dưỡng nào có được.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]