Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại CocoBay Đà Nẵng

Khi hoàn tất, tổ hợp du lịch & giải trí CocoBay Đà Nẵng như một viên ngọc tuyệt vời điểm nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng. Đặc biệt, với tổng diện tích xây dựng lên tới kế cận 51.5 ha bao gồm bãi biển xanh mát trải dài vùng lân cận 600m mộng mơ, dự án Cocobay mang đến các trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí và phát triển thành biểu tượng mới của lối sống thời thượng.

Không nằm ngoài mục tiêu trở nên điểm đến du lịch của thế giới, căn hộ condotel CocoBay được chủ thầu xây dựng Empire Group khởi công ở Đà Nẵng hứa hứa bẹn sẽ đưa những khát vọng Việt phát triển thành dấu ấn trên bản đồ nước ta trong ngành Kiến trúc – đầu tư bất động sản du lịch. Không những thế, dự án condotel Cocobay Đà Nẵng hưởng lợi cực lớn về vị trí độc tôn “tựa sơn hướng thủy” hiếm có, vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An. Không các thế, Đà Nẵng còn đó là thủ đô có tài nguyên tự nhiên dồi dào và cơ sở hạ tầng thống bậc nhất, lãnh đạo thủ đô có hướng view chiến lược, thành công của dự án đó là điều bảo đảm.

quyết định rõ những điểm chủ chốt đặc trưng kể trên, CocoBay Đà Nẵng đã được khởi công với điểm nhấn “cuộc sống đó là thiên đường” được thiết kế bởi nhà tiêu chuẩn 5 sao vẹn toàn tính năng, hướng nhìn kênh sân golf cùng vô số các tính năng đi lèm. Trong đó, điểm nổi bật bậc nhất ở CocoBay Đà Nẵng chính là TTTM thời thượng với hàng trăm cửa hàng chuẩn 5 sao. Khu hội nghị với sức chứa lên đến hàng ngàn cư dân thích hợp cho những buổi hội thảo lớn nhất, cùng đa dạng những tổ hợp đại nhà hàng và khu vui chơi vui chơi theo phong cách đẳng cấp, văn minh và sống động.cảnh quan nghỉ dưỡng tại condotel Cocobay Đà Nẵng


Cocobay Đà Nẵng có vốn đầu cơ lên tới 14000 tỉ đồng nên được ghi nhận quá cao, và công trình trú trọng về khâu thiết kế cảnh quan mặt bằng tổng thể sống. Một trong các yếu tố đặc biệt tạo nên sự khác biệt không nhỏ nhất được coi là về mặt thiết kế căn hộ, những căn hộ ở dự án này được Kiến trúc hết sức khoa học và tinh tế, sử dụng được tối đa tiết diện và ánh sáng , đều có tầm nhìn đẹp ra khu vực ngay cạnh.

đặc biệt hơn, condotel Cocobay Resort sẽ ưu tiên dành khoảng không gian rộng lớn cho rất nhiều những dự án mang tính gắn kết cộng đồng cao top 1. Đây sẽ là nơi quy tụ những tài năng nghệ thuật top 1 Việt Nam với hàng loạt những điều khiển nghệ thuật xứng tầm. Nhắc đến hệ thống tiện ích tại condotel Cocobay Đà Nẵng đảm bảo chúng ta cũng không thể bỏ thông qua hệ thống tính năng nổi bật: đường dạo bộ ven sông Cổ Cò uốn khúc thiên nhiên, câu lạc bộ bờ biển khu phố đi bộ với hàng trăm điểm giải trí đa dạng…khiến Coco Bay Đà Nẵng mang đến những trải nghiệm sống Thật sự khác biệt khiến công trình càng say lòng người thêm…

Người xưa có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, CocoBay Đà Nẵng sẽ làm nhiều hơn thế “không chỉ sạch, ngon” mà còn tạo ra một xu hướng sống “đẳng cấp” và chơi “thời thượng” dành cho mọi người, khi mà cuộc sống ngày một biến đổi với vô số những áp lực, mục tiêu đặt ra.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]