Liền kề Kosy Lào Cai đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân

Liền Kề Kosy Lào Cai không chỉ là vị trí để ở, đáp ứng các mong muốn sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn, tiêu khiển và kiêu hãnh Mà nó còn hơn cả một ngôi nhà khi bạn chiếm hữu, chúng tôi nhu cầu mang lại cho quý khách cảm giác bình im, chứa chan yêu thương tại một nơi an cư lý tưởng…

Tiềm lực lớn mà dự án Kosy Lào cai mang đến cho cư dân

các năm mới đây, trung tâm thành phố Lào Cai có bước phát triển vượt bậc về tài chính - xã hội. Tốc độ hình thành kinh tế bình quân thời điểm 2004 - 2014 đạt 15%. Thu nhập của cư dân được nâng cao, ngày càng đa dạng người có đời sống tài chính khá giả, nhu cầu về căn hộ ở cũng nâng cao lên.
Trong khi đó, trung tâm thành phố Lào Cai chưa có nhiều khu cư dân được quy hoạch và xây dựng hạ tầng đồng bộ nên thị trường bất động sản trung tâm thành phố còn thiếu các loại hình có chất lượng hoàn mỹ để đáp ứng nhu cầu ngày càng không nhỏ của cư dân.
Giá bán được đề xuất cho 1 m2 đất tập đoàn được phép kinh doanh là phù hợp với tiềm năng của khá nhiều cư dân trên địa bàn thủ đô Lào Cai, các vùng lân cận lân cận với dự án và những địa phương khác trong tỉnh Lào Cai, đặc biệt là cán bộ, nhân viên đang làm việc tại những sở, ban, ngành, Công ty Apatit Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp... Trên địa bàn của tỉnh.
Công ty Cổ phần Kosy - đơn vị dự án đã lựa chọn các TĐ có năng lực thi công với phương thức linh hoạt, đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý nên hạ được giá thành, giá đất đưa ra thị trường có tính cạnh tranh cao so với những công trình khác trên địa bàn.
Với những ưu đặc sắc nói trên, đất tại công trình Khu đô thị Kosy Lào Cai được đánh giá có tiềm lực tiêu thụ mạnh, có sức cạnh tranh k nhỏ cho thị trường. Đây là cơ hội kinh doanh thuận lợi, bảo đảm sẽ đem đến lợi nhuận cao đối với những quý khách hàng.

Liền kề Kosy Lào Cai được ngân hàng rót vốn khủng

Sáng ngày 28/09/2017, chủ thầu Kosy – tập đoàn dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác tài trợ tín dụng với Ngân hàng TMCP Bảo Việt và chính thức công bố Danko Group là TĐ phân phối sản phẩm của dự án dự án Kosy Lào Cai.
ở sự kiện, Ngân hàng Bảo Việt đã cam kết tài trợ tín dụng hạn mức 500 tỷ đồng để triển khai một số công trình do tập đoàn Kosy làm CĐT, trong đó hạn mức dành riêng cho dự án dự án Kosy Lào Cai là 125 tỷ đồng. Việc Danko Group trở nên đối tác chiến lược, phân phối các sản phẩm công trình Khu đô thị Biệt thự Kosy Lào Cai cũng đã khẳng định khả năng và tính hiệu quả của dự án ở thị trường Lào Cai.
Phía đơn vị Kosy xác nhận sẽ tận dụng vốn hiệu quả để đẩy nhanh tiến độ và chất lượng thi công các công trình,… từ đó tạo nên các sản phẩm phục vụ đẹp nhất mong muốn quý khách hàng, dần xác định địa vị thương hiệu của tập đoàn trên thị trường nhà đất.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]