An Bình city - dự án nổi bật nhất thủ đô

Vị trí dự án An Bình city
Căn hộ An Bình city tọa lạc ở vùng khu dự án mới, sang trọng của TP.Hà Nội. Tại các năm về gần đây, khi phạm vi phía tây Hà Nội được chọn làm nơi được tổng xây dựng để trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô tại mai sau. Phạm vi này đã có sự quy hoạch nổi trội, được đầu tư mạnh mẽ để hoàn thiện và quy hoạch xây dựng về hạ tầng kỷ thuật. Rộng mở và nâng cấp mạng lưới giao thông 1 bí quyết có diện tích. Chỉ khoảng đó, phạm vi có bước xây dựng cực kỳ mạnh mẽ. trở thành phạm vi đẳng cấp, năng động bậc nhất HN.


Chính Bởi vậy, chung cư An Bình city được nhà đầu tư Geleximco đặc biệt tâm huyết. Mong muốn đưa ra thị trường dự án chung cư đẳng cấp về kiến trúc, tiện ích, dịch vụ. nổi bật là môi trường sống trong lành để xứng tầm với vị trí đẹp của dự án. Hướng tới tạo dựng hình ảnh viên ngọc lục bảo lấp lánh ngay giữa trung tâm TP.Hà Nội. Dự án an bình city hà nội khẳng định sẽ biến thành sản phẩm cực Hot của khu vực Hà Nội.

Tổng quan dự án An Bình city
Chung cư An Bình city  nằm tại số 232 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội . Đây là dự án đông đảo, nằm trên quy mô 19.099m2. Sản phẩm gồm 2 khối nhà cao 30 tầng, 3 tầng hầm để xe, 2 tầng đế. Tầng 1 làm khu trung tâm thương mại, tầng 2 là khu tiện ích, dịch vụ và môi trường kỹ thuật tòa nhà. Mặc dù tọa lạc tại khu trung tâm đắt giá, nhưng An Bình city chỉ có mật độ vào khoảng 34,7%.

Tại dự án an bình city thừa hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đỉnh cao cực kì đầy đủ, để thỏa mãn nhu yếu sống của người dân với đẳng cấp tuyệt hảo hàng đầu. Ngoài TT thương mại thì An Bình city còn có: bể tắm ngoài trời, vườn đi dạo, vườn hoa hồng, vườn BBQ, khu vui chơi cho trẻ em, trường mầm non,… Và điểm đặc sắc của chung cư An Bình city đó chính là các môi trường tiện ích dịch vụ đỉnh cao nơi đây được không gian cây cối bao phủ. ở lòng khu sản phẩm được phủ xanh tối đa, mang lại không gian thiên nhiên trong lành số 1 cho hệ sinh thái sống. Đem cùng TK 2 khối nhà chữ V bao lấy KĐT, tại lòng an bình city phạm văn đồng thừa hưởng sự tách biệt với không gian đô thị ồn ào ở ngoài.

Bây giờ An Bình city đã chuẩn bị được chủ đầu tư cho công bố thị trường với tầm giá chỉ từ 27tr/m2 tim tường (gồm VAT, đầy đủ nội thất cao cấp). Với tất cả điều đó, An Bình city xứng đáng được xem là một tại số các chung cư tốt nhất Mỹ Đình.
Xem thêm: bảng giá chung cư an bình city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]