Condotel The Arena Cam Ranh xác định vị thế của đơn vị

được xem là một trong những thủ đô hình thành bậc nhất ở VN, Hải Phòng sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất tiên tiến top 1 miền Bắc. Tuy nhiên, tại trung tâm thành phố Cảng vẫn chưa có một dự án nào đủ xứng tầm cao cấp cho tới Condotel The Arena.

The Arena Bãi Dài có quy mô lớn bậc nhất

Tọa lạc bên 2 dòng sông yên tĩnh và hiền hòa chảy thông qua thủ đô Hải Phòng là Cửa Cấm và Thượng Lý, khu chung cư Condotel The Arena trải dài trên tiết diện lên đến 78.5 hecta đất vàng thuộc vùng lân cận phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành thị Hải Phòng. Bên cạnh gắn kết hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất, khu vui chơi thư giãn, những trụ sở hành chủ yếu đồng đều bậc nhất tại Hải Phòng.

Đây được xem là công trình quy mô hàng đầu từ trước đến nay của ông trùm BĐS Vingroup thực hiện tại trung tâm thành phố Cảng. Tiếp nối thành công của các dự án vệ tinh được thực hiện tại Hải Phòng như: TTTM – giải trí – sắm sửa Vincom, hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool… thì sự thấy của KĐT The Arena Bãi Dài là bước đầu xác định vị thế của tập đoàn danh tiếng Vingroup trên thị trường bất động sản đất Cảng.

những loại hình đẳng cấp cùng góp mặt tại khu chung cư

thủ đô Hải Phòng chiếm hữu trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn top 1 phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm tài chính, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Được biết, Hải Phòng đó là trung tâm thành phố không hề nhỏ thứ 3 cả nước và không nhỏ thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Đó là một trong 5 thủ đô trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Theo tính toán đến ngày 12/2016, dân số Hải Phòng đó là 2.190.788 người, đó là trung tâm thành phố không nhỏ thứ 3 ở Việt Nam sau Hà Nội và Sài Gòn. Như vậy, với tốc độ phát triển rất nhanh, Hải Phòng đang trở nên vùng đất màu mỡ để những khách hàng không nhỏ đổ vốn.

Condotel The Arena trông thấy như cơn mưa rào sau chuỗi ngày nắng hạn giải tỏa cơn khát dòng loại hình cao cấp của những người giàu có tại Hải Phòng. Dự án có được 4 dòng loại hình đẳng cấp là: Liền kề, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Boutique House… Có thể nói rằng không ngoa rằng, công trình Condotel Arena Cam Ranh được coi là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng thượng lưu có nhu cầu chiếm hữu BĐS cap cấp ở đất Cảng phồn hoa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]