Sonasea Phú Quốc kiến tạo chuẩn mực nghỉ dưỡng cao cấp

Sonasea Phú Quốc là Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng mới do CEO triển khai trên đảo ngọc. Với các thuận tiện hơn hẳn, cảnh quan nghỉ dưỡng lý tưởng, dự án Sonasea Phú Quốc đã tạo thành một chuẩn mực nghỉ dưỡng mới – tiên tiến, vip và vùng lân cận gũi với tư nhiên.

Những tiện ích hiếm có tại Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc đó là dự án nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao được CEO Group đầu tư xây dựng một quần thể tiện lợi đẳng cấp: Bể bơi liên hoàn, phòng tập Gym và Yoga, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar… Đến với khu nghỉ dưỡng bạn sẽ được trải nghiệm một ngày nghỉ dưỡng xuất sắc khi có thể thư giãn rèn luyện sức khỏe tại phòng tập Gym, sắm sửa thỏa thích ở trung tâm thương mại cao cấp hay khá dễ dàng là vui chơi cùng bè bạn ở Pool Bar.
ko phải ngẫu nhiên mà CEO Group lại khẳng định đầu cơ một dự án nghìn tỷ tại đảo Phú Quốc. Hiện nay, nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng tăng mạnh hàng đầu là các người sống ở từng trung tâm thành phố lớn – những người đã chán với sự ồn ào và sôi động của thành phố. Do vậy, Số lượng khách ghé thăm đến nghỉ dưỡng cũng tăng mạnh nhất là ở từng thành phố ven biển chuyên đó là Phú Quốc. Ở huyện đảo Phú Quốc đã có hơn 10 Khu đô thị nghỉ dưỡng đã và đang được triển khai. Chính vì vậy, những lợi thế về thuận tiện của Sonasea chính là điểm thu hút giới đầu tư.
>>> Xem thông tin dự án: http://sonaseasphuquocs.com/

Cảnh quan nghỉ dưỡng tuyệt hảo

Nhằm kiến tạo một cảnh quan nghỉ dưỡng thật hoàn hảo cho hành khách, dự án Sonasea Phú Quốc được đầu cơ xây dựng quần thể cảnh vật để bảo đảm một không gian sống xanh. Dù có thuận tiện tuyệt hảo đến đâu mà ko có không gian sống hài hòa với thiên nhiên thì cũng không phải là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng.
Một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với không gian nghỉ dưỡng xuất sắc phải có không gian sống xanh, kế cận gũi với thiên nhiên. Hệ thống cây xanh, Bể bơi, thác nước, công viên chính là những nhân tố kiến tạo ra môi trường sống hài hòa với thiên nhiên cho những người dân tương lai tại dự án Sonasea Phú Quốc Resort.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]