Sun Group Cát Bà - Mang đến cuộc sống bình yên cho gia đình bạnLà một TĐ được phản hồi cao tại thị trường BDS với các định hướng đi đầu ở việc phát triển, Tập đoàn Sun Group cho mở bán chung cư Sun Group Cát Bà với diện tích đông đảo cùng những tiện ích giải trí đáng mong ướcsang trọng khác.một phần của dự án Sun Group Cát Bà

Đảo Cát Bà là 1 địa điểm tuyệt vời, thích hợp cho việc nâng cấp Mô hình du lịch nghỉ ngơi, vững chắc rằng sẽ là 1 địa điểm cực kì hút khách nước ngoài trong nhiều năm tới. Và trong dự án có sự xuất hiện của 3 mô hình đều được kỳ vọng mang đến một doanh thu sinh lời cao: biệt thự Sun Group Cát Bà, Condotel Sun Group Cát Bà và nhà phố thương mại Sun Group Cát Bà.

các vị trí được TĐ Sun Group đưa vào khảo sát và dự kiến quy hoạch đều có khả năng cực kì tốt và không gian tự nhiên đẹp, quỹ đất rộng để có thể thu hút khách du lịch, tốt khách quốc tế, vươn tới biến thành một trong những khu du lịch quan trọng của VN ở mai sau.


Dự án Sun Group Cát Bà tận dụng được những ưu thế từ suối nước nóng và đầu tư thêm các công trình mới đưa địa danh đây biến thành điểm du lịch nghỉ ngơi, chữa bệnh với hệ thông khách sạn, biệt thự, sân Golf bãi biển công cộng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu VN bây giờhưởng.

Với quỹ đất rộng thì chung cư chẳng thể thiếu được các tiện ích hiện đại với các khu vui chơi giải trí 5 sao cùng với những địa hình khám phá trên những hòn đảo thơ mộng chính là một ẩn số cho du khách có thêm thời cơ trải nghiệm và khám phá.

Mời bạn truy cập vào trang http://sungroupscatba.com/ để cập nhật thêm thông tin dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]