Sở hữu Vinpearl Cửa Hội khách hàng được nhiều ưu đãi

Bật mí kỳ nghỉ: sở hữu ngay biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội của Vingroup, người mua Được dùng hoặc trao đổi đêm nghỉ trên toàn dây chuyền biệt thự của Vinpearl với tổng số đêm nghỉ lên trở về 15 đêm/năm. Trong trường hợp tại giai đoạn Chủ biệt thự cần đăng ký đêm nghỉ mà không còn Biệt thự trống, thì có khả năng quy đổi số PN của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Sinh lời bền vững: Đầu tư vào Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội bây giờ đang là phương pháp đầu tư tài chính sinh lợi dài lâu với những hứa hẹn tạo lợi nhuận 10%/năm. tỷ lệ phân chia thu nhập, và cam đoan cho thuê cao đứng đầu trên thị trường giữa khách hàng và CĐT là 85/15 trong suốt quá trình cho thuê.
Thiết kế đẳng cấp: Biệt thự Vinpearl Cửa Hội được tư vấn và TK bởi 8 nhà TK uy tín hàng đầu thế giới. Tiến độ phát triển vô cùng rất nhanh, đồng nhất với TK nội thất đẳng cấp và quan cảnh tuyệt hảo. dự án chung cư Vinpearl Cửa Hội Nghệ An có những đột phá tới cảnh quan với xứ mệnh 2 trong 1: hướng hồ và phía biển trong cùng 1 tầm mắt, điểm khác biệt là ước chùng cách giữa các căn rộng rãi, nhiều không gian mở.


Vinpearl Cửa Hội Nghệ An Resort & Villas được thừa kế gì chỉ từ dây chuyền Vinpearl của CĐT Vingroup
Chủ đầu tư đáng tin bậc nhất Việt Nam: biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An Resort & Villas được đầu tư và xây dựng bởi Vingroup – công ty có được nhãn hiệu BĐS đắt giá tiền hàng đầu VietNam Vinhomes, được Hãng tư vấn định giá thành thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố năm 2015.

HT tiện ích và dịch vụ hoàn hảo: các biệt thự đều được quy hoạch trong những khu nghỉ dưỡng tổng quy hoạch tầm cỡ của Vingroup, khu du lịch tổng thể “tất cả trong một” gồm các tiện ích, dịch vụ chất lượng hoàn hảo trở về nghỉ dưỡng, giải trí, vui chơi, sân đánh Golf, Spa,.. nằm tại các vùng biển đẹp tiên phong Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, Vũng Tàu, Quy Nhơn,..
Quản lý bởi nhãn hiệu Vinpearl: Vinpearl Cửa Hội Nghệ An Resort & Villas được quản lý và khai thác cho thuê bởi Vinpearl – thương hiệu nổi danh với hệ thống nhãn hiệu hotel nghỉ dưỡng bậc nhất VN, với hơn 10 năm trình độ quản lý những KĐT khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl tại các vị trí đặc biệt, vàng và đẹp hàng đầu VN, với hệ số công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80%.

>> xem thêm: biệt thự Vinpearl Hội An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]