Dự án Nha Trang Pearl có vị trí đắc địa

Dự án Nha Trang Pearl nằm bên bờ sông Cái gồm 228 lô biệt thự cao cấp, 644 căn nhà liên kế sân vườn, 346 căn nhà phố liên kế và 5 toà căn hộ chung cư cao cấp. Nha Trang Pearl chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở và kinh doanh của cư dân.
Trung tâm thương mại thuộc Nha Trang Pearl có diện tích sàn là 21.000m2 với hệ thống siêu thị, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khu vui chơi đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Điều này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân. Các bạn muốn shopping, đi chơi, cafe với bạn bè ngay trong khu đô thị.

Các hệ thống tiện ích khác của khu đô thị như bể bơi, trường học… cũng được xây dựng và hoàn thiện trong thời gian tới. Tất cả các nhu cầu cuộc sống, học tập và giải trí của cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ. Thật chuẩn xác khi nói rằng khu đô thị Nha Trang Pearl sẽ là khu đô thị đa năng của thành phố biển Nha Trang.
Trong công viên cây xanh còn có hệ thống đài phun nước, hệ thống đèn chiếu sáng, ghế đá… để cho mọi người thư giãn. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt của công viên cây xanh trong khu đô thị Nha Trang Pearl.
Xem thêm về dự án Dự án Virgo Nha Trang
Không gian sống xanh, chất lượng cuộc sống tuyệt vời, khu đô thị Nha Trang Pearl sẽ là điểm sáng mới của thành phố biển và sẽ là khu đô thị tốt nhất của Nha Trang
khu đô thị Nha Trang Pearl còn có các nhà thể thao chức năng, khu bể bơi, sân bóng đá… Các công trình trên sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và tăng cường sức khỏe của mọi cư dân trong khu đô thị.
Khu đô thị Nha Trang Pearl có hệ thống y tế với trang thiết bị hiện đại với diện tích hơn 4.000m2 đáp ứng nhu cầu chăm sóc sực khỏe của toàn bộ cư dân. Hệ thống y tế cung cấp  nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho quý khách hàng và gia đình.
Hệ thống trường học tại khu đô thị Nha Trang Pearl đang được xây dựng và hoàn thiện. Hiện nay, tại Nha Trang Pearl đã có trường mẫu giáo và trường tiểu học. Trường mẫu giáo ở Nha Trang Pearl có thể nhận khoảng 300 trẻ, trường tiểu học được quy hoạch 400 chỗ đáp ứng nhu cầu học tập của con em các cư dân trong khu đô thị.
Xem thêm về dự án dự án movenpick resort phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]