Chung cư Tokyo Tower hứa hẹn sẽ là một điểm trở về tuyệt vời

Tokyo Tower Hà Đông có giao kết AEON MALL, Đại Siêu Thị lớn, ngoạn mục & đa tính năng nhất Đông Nam Á. AEON MALL chắc chắn sẽ gây được sự chấn động ở tại bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của nó.
Nằm trong lòng các KĐT tầm cỡ đã dựng nên như KĐT Văn Khê, KĐT Dương Nội, dự án Mỗ Lao, dự án Văn Quán.

Cộng thêm hạ tầng Cơ Sở ổn định & mặt bằng dân sinh ổn định, chung cư Tokyo Tower hứa hẹn sẽ là một điểm trở về tuyệt vời cho Quý người mua Thông Thái.


Chưa đến 10 phút để đi tới Siêu thị MeTro Hà Đông, hoặc bệnh viện 103. Và chỉ với “ Ba bước chân “ để có khả năng di chuyển qua 2 khu chợ “ Độc & Lạ” đứng đầu của Hà Nội : Chợ Sinh Vật cảnh Vạn Phúc và Chợ Đồ Cổ.
Sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất hướng Tây – Hà Nội: ngã bốn Lê Văn Lương kéo dài và đường Vạn Phúc – Hà Đông, chung cư Tokyo Tower mang trên mình một hơi thở, một luồng gió với & một loạt tiện ích và dịch vụ mà ko nơi đâu có thể sánh được.

Sẽ chưa được ước chùng 2 phút để trở về nhà chờ của Tuyến xe Buýt nhanh BRT.
Nơi nơi quy tụ các trường đại học hàng đầu và đáng tin của Quốc Gia như Học viện an toàn, Đại Học kiến trúc, Đại Học HN, Học viện Y Dược Cổ Truyền VN, v.v… trong phạm vi không vượt quá 3km.
Quần thể sống sẽ ko thể gọi là “ Sinh Thái “ nếu như “ vắng bóng “ Hồ Điều Hòa. người mua có thể yên tâm dạo bước cùng gia đình thân yêu để trải nghiệm quan cảnh của tiện ích, dịch vụ này ngay bên sát dự án.

Điểm điểm độc đáo hơn hết, Trường nước ngoài Nhật Bản chỉ cách tòa nhà đúng 100m. đây là một mô hình đào tạo - giáo dục lần thứ 1 được đưa vào VN và đã để thỏa mãn trên cả sự mong đợi của rất nhiều Phụ Huynh tới cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy., v.v…
dây chuyền Siêu thị tiện ích: Metro Hà Đông, Siêu thị Nguyễn Kim, CO.OP Mark, Điện Máy Xanh và chuỗi cửa làn bán lẻ Vinmart với chưa đầy 5 phút di chuyển.

>>xem thêm: Biệt thự the Grand Sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]