Siêu dự án được mong đợi nhất trong năm 2017 Vinhomes Gallery Giảng Võ

“Siêu phẩm” mới và đồng thời là dự án được mong đợi nhất trong năm 2017 đã “rò rỉ” những thông tin đầu tiên và dường như ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường. Hiện tại nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang chờ đợi thời điểm công bố ra mắt và mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Vinhomes Gallery là một trong những dự án “Vàng” được chủ đầu tư Vingroup chăm chút và đầu tư rất tỉ mỉ trong kiến trúc và thiết kế. Mỗi không gian căn hộ được thiết kế hiện đại, hài hòa cùng các khu vườn treo ngoài trời, mặt nước hồ bơi xanh trong tất cả tổng hòa nên một kiến trúc không gian nghệ thuật độc đáo.

Đặc biệt, điểm thu hút ở dự án là các tòa nhà được xây theo hình bậc thang, thể hiện đặc trưng kiến trúc đô thị trọc trời của Mỹ nhưng vẫn tạo khoảng sáng cho các tòa xung quanh và tối ưu ánh nắng tự nhiên trong từng ngóc ngách trong khu đô thị. Kiến trúc này chắc chắn sẽ thỏa mãn xu hướng sống và nghỉ dưỡng cao cấp ngay giữa lòng đô thị của những cư dân thành đạt.


Không chỉ được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại từ vị trí, mà bản thân dự án Vinhomes Gallery sẽ được trang bị hạ tầng đẳng cấp quốc tế. Từ kinh nghiệm xây dựng lâu năm của mình, chủ đầu tư Vingroup luôn mang tới cho khách hàng niềm tin về một mái nhà đẳng cấp, có chất lượng xây dựng đảm bảo và bền vững với thời gian.

Đây cũng chính là một trong những lý do tạo nên thành công của Vingroup nói chung và thương hiệu Vinhomes nói riêng như ngày hôm nay.

Từ cái tên Vinhomes Gallery Giảng Võ đã cho thấy được rằng tầm nhìn xa của dự án trong tương lai, nơi kết nối con người với không gian thiên nhiên mở và cuộc sống văn hóa nghệ thuật thông qua những hạng mục như: Khu vườn nghệ thuật, không gian sáng tạo, vườn hoa theo chủ đề, khu tâm linh, trung tâm văn hóa…

Tới thời điểm hiện tại, chủ đầu tư chưa có thông báo chính thức về thời gian cũng như các chính sách bán hàng Vinhomes Gallery Giảng Võ. Quý khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất khi chủ đầu tư công bố.

Xem thêm: Vinhomes Smart City

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]