FLC Quảng Bình - Nơi nghỉ dưỡng đáng sống nhất tại quảng bình


Trong buổi kiểm tra, Phó Bí thư Trần Công Thuật chỉ đạo những sở, ban ngành, địa phương tăng cường công tác kết hợp với CĐT để hoàn thành thủ tục pháp lý, trong này chú trọng hồ sơ thống kê và doanh nghiệp tham vấn cộng đồng về phản hồi ảnh hưởng môi trường, trình cơ quan chức năng phê duyệt nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai FLC Quảng Bình.

Chung cư quần thể nghỉ ngơi, giải trí rất đáng mong đợi FLC Quảng Bình của TĐ FLC tại Quảng Ninh có tổng mức đầu tư 8.400 tỷ đồng trên quy mô một.924ha. Hiện dự án đã quy hoạch trồng cỏ vườn ươm với diện tích 10ha; thi công 1 số hạng mục khu nhà club house; đầu tư những đoạn đường cấp phối, thi công trục đường 4km ngoài hàng rào dự án nối xã Gia Ninh đi Hải Ninh.


Tại quá trình thực hiện, TĐ FLC đã tích cực kết hợp với tỉnh, các sở, ban ngành và địa phương để quy hoạch công tác giải phóng mặt thông qua, đảm bảo an toàn các công trình nhà ở của người dân, giữ vững tình hình an ninh trật tự xã hội trên địa bàn. đặc biệt, công trình đường nối Gia Ninh đi Hải Ninh với diện tích chiều rộng 17m (9m lòng đường và 6m vỉa hè), hệ thống cây xanh và điện chiếu sáng cùng bãi đỗ xe trong cuối cung đường, sẽ tạo điều kiện tiện lợi cho người dân địa phương ở lưu thông và phát triển kinh tế cũng như sự nâng cấp của dự án.

Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của chung cư Summit Building
Vinpearl Cửa Hội - Địa điểm nghỉ dưỡng lý thú cho gia đình bạn

Đối với tuyến đường, cần chú ý thi công các hạng mục, đảm bảo trong vòng 45 ngày nữa sẽ hoàn thiện. Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự; thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, di dời, đền bù cho người dân…, đảm bảo hiệu quả và tạo sự chấp thuận cao tại nhân dân. Về phía tỉnh Quảng Bình, sẽ tiếp tục chỉ đạo các sở, ban ngành, địa phương tạo điều kiện tiện dụng và tăng cường phối hợp cùng công ty giải quyết những tồn trong, vướng mắc để chung cư FLC Quảng Bình triển khai thuận lợi…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]