Đẳng cấp mới với dự án Sonasea Phú Quốc

Dịch vụ dự án Sonasea Phú Quốc được đầu tư bởi tập đoàn Ceo group – một tại những công ty phát triển bất động sản du lịch đứng đầu đc ghi nhận về giá trị, nguy nga, tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm hotel Sonasea Villas Phú Quốc với chính giữa tại đường Trần Phú đó là hình tượng mới của thiên nhiên thịnh vượng sinh sống thủ đô biển xinh đẹp cũng như xuất hiện thêm thời cơ dự án sinh lời khác biệt đi theo thời gian… với chủ nhân căn hộ.
Có vị trí chỗ đứng độc đắc giữa ba trước mặt đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn cũng như Hùng Vương, ceo group phú quốc đối diện trực tiếp cùng với quảng trường tháp Trầm Hương, dịch vụ Sonasea villas Phú Quốc nắm giữ thiết kế lạ mắt lấy cảm xúc từ thương hiệu cánh buồm căng gió ra khơi, không chỉ là giúp cho 100% những unit khách sạn đều phía ra biển mà còn phải là một kiến trúc biểu tượng – thể hiện sự phát tài, ở ngay giữa trái tim thủ đô biển Nha Trang, một trung tâm thành phố du lịch linh động đông đúc số 1 toàn nước.
Bởi vì sở hữu vị trí đặc biệt cùng lối bản vẽ xây dựng biểu tượng, thương mại cũng như trung tâm quảng trường hơn 1000m2 của condotel dự án ceo phú quốc sẽ trở thành mảnh ghép sau cùng kết nối với dãy phố đi bộ dọc bờ biển và quảng trường tháp Trầm Hương, tạo ra 1 khu quảng trường trung tâm đủ rộng, đủ cao cấp, đủ nhộn nhịp để tổ chức các vận hành biểu diễn nghệ thuật và thẩm mỹ, tiệc tùng du lịch tầm cỡ quốc tế. chắc chắn, khi hoàn thiện, dịch vụ Novotel Phú Quốc đã biến thành địa chỉ trung tâm thương mại, thư giãn hoàn chỉnh đến du khách và quý vị vùng miền, là khu vực tham quan không thể không có lúc tới cùng với thủ đô biển Nha Trang xinh đẹp.
Đọc thêm:
http://sonaseaceogroups.com/
http://sonaseasphuquocs.com/
Để không bỏ dở cơ hội đầu tư có lãi nổi bật đi theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo và sang trọng với tiềm năng đội giá khẳng định, xin mời nhà đầu tư và quý khách liên hệ luôn cùng với chúng tôi sở dĩ nhận trọn bộ tài liệu cùng tư vấn chuyên biệt sâu nhất về quy trình, cơ chế giảm giá cũng như thiết kế kiến thiết Ceo Phú Quốc chính xác hàng đầu từ Chủ đầu tư

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]