Hateco Xuân Phương - Cơ hội "vàng" cho các nhà đầu tư

Cơn sốt bất động sản trong nhiều năm nay vẫn chưa hết hot, đầu cơ như thế nào để sinh lời.Luôn là bài toán cho từng nhà đầu tư. Từ những khó khăn trên, Khu đô thị Hateco Xuân Phương đã mở ra cơ hội lớn cho các quý khách hàng. Với mong muốn đam lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình, Khu đô thị Chung Cư Hateco Xuân Phương công bố sắp sửa mở bán đợt 1, đây chính là thời cơ vàng cho từng quý khách.Dự án không chỉ thu hút bởi quy mô công trình mà còn về giá trị, tiện ích cũng như giá thành, quả thực hiếm xuất hiện một khu đô thị lớn mà có giá thành hợp lý như vậy. những ưu điểm của dự án chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.Vị trí trung tâm cửa ngõ Tây Bắc thành phố.

Khu đô thị Hateco Xuân Phương nằm trên tuyến đường 70 Xuân Phương- đường Trần Hữu Dực kéo dài thuộc quận Nam Từ Liêm. Từ đây chúng ta có thể đơn thuần đi đến thành phố cũng như từng trung tâm không nhỏ các địa điểm không hề nhỏ thành phố Hà Nội. Hơn hết giao thông ở đây khá thoáng mát và dễ đi lại nên rất tiện lợi trong việc đi lại.

chủ đầu tư uy tín.

Công ty cổ phần HATECO được thành lập năm 2004, với đa dạng năm sư điêu luyện trong từng lĩnh vực xây dựng và Kiến trúc. Một số dự án to được hoàn tất như HatecoHoàng Mai, Hateco Huỳnh Thúc Kháng,…Hateco luôn luôn nhắm tới lợi nhuận của mọi giới đầu tư và tự tin cam kết với quý khách hàng về chất lượng công trình cũng như tiến độ dự án.

Thu hút bởi từng thuận tiện hiện đại.

Giống như nhiều khu chung cư không nhỏ và đẳng cấp, mọi dịch vụ đều được cung cấp trong khu đô thị từ TTTM không nhỏ, các siêu thị, khu vui chơi giả trí, khu hồ bơi nhạy bén, khu công viên xanh, khu vườn nướng ngoài trời, khu nhà trẻ hiện đại,…nhằm đáp ứng cung cầu giới đầu tư một cách đẳng cấp nhất có thể.

Giá thành và ưu đãi về chính sách trợ cấp khi mua nhà.

Một khu đô thị với vẹn toàn mọi tiện nghi như vậy nhưng giá bán thì rất hấp dẫn, mỗi căn chunng cư Hateco XuânPhương đều được trang nị các mội thất nhạy bén, và cơ bản mà giá chỉ từ 17-20 triệu trên 1m2.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]