Đầu tư biệt thự biển FLC Luxcity Sầm Sơn view hướng biển

Biệt thự biển FLC Luxcity Sầm Sơn view mặt biển với diện tích từ 210 – 700m2 gồm 1 tầng 3 phòng ngủ là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng dành cho phân khúc những khách hàng cao cấp, có nguồn vốn đầu tư lớn.

Khi nhiều nhà đầu tư đang mang tâm trạng tiếc nuối vì không quyết đoán đầu tư vào biệt thự hướng biển FLC Sầm Sơn giai đoạn 1, khiến tỷ giá chênh đã lên tới hàng tỷ VNĐ thì FLC Sầm Sơn giai đoạn 2 chính thức lên sàn.

Nếu sáng suốt và thật sự muốn đầu tư sinh lời thì thời điểm này chính là cơ hội để các nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự đơn lập cao cấp hướng biển và hướng hồ tại FLC Sầm Sơn giai đoạn 2.


Lợi thế của biệt thự sát biển phú quốc diện tích từ 200 – 700m2

  • + Nằm trong 3 loại biệt thự biển nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn giai đoạn 2, biệt thự đơn lập hướng biển với diện tích từ 200 - 700 m2 được xây dựng ở vị trí hướng hồ và hướng biển được nhiều người săn đón.
  • + So với việc phải “nhắm mắt” chịu chênh mua căn biệt thự hướng biển đẳng cấp FLC Sầm Sơn giai đoạn 1 thì bạn có thể đầu tư vào biệt thự đơn lập diện tích 200-700 m2 thuộc giai đoạn 2. Đây là thời điểm “vàng” bạn có cơ hội sở hữu căn biệt thự đơn lập ở mức giá tối ưu nhất mà lại có tính thanh khoản cao.
  • + Đặc biệt, thông qua chương trình cho thuê lại biệt thự của dự án FLC Sầm Sơn, bạn có thể thu về tổng giá trị căn biệt thự mỗi năm theo dòng tiền USD, liên tiếp trong 10 năm. Đây là một lợi nhuận “khủng” gấp 10 lần so với việc quý khách để tiền trong ngân hàng không dùng đến.
  • + Đặc biệt, khi sở hữu căn biệt thự đơn lập mặt biển diện tích 200-700 m2 thì việc muốn sử dụng dịch vụ quy đổi sang khách sạn khi đi nghỉ dưỡng sẽ cao hơn.

Biệt thự biển đơn lập mặt biển diện tích 200 - 700 m2 thích hợp cho nhà đầu tư nào?

Thách thức đối với nhà đầu tư muốn sở hữu căn biệt thự biển này là phải bỏ một số tiền lớn

Ngoài ra, đối tượng mà FLC nhắm tới cho loại biệt thự này là những khách hàng có đẳng cấp VIP nên các nhà đầu tư cho những căn biệt thự này sẽ thuộc phân khúc khách hàng cao cấp

Đừng bỏ qua thời điểm “vàng” đầu tư cho bất động sản nghỉ dưỡng Luxcity Sầm Sơn với giá cả được tối ưu chỉ trong thời gian ngắn. Nếu có thiện chí đầu tư hoặc có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn, hướng dẫn đầu tư đối với biệt thự biển diện tích 200 - 700 m2  tại FLC Sầm Sơn bạn có thể liên hệ qua hotline.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]