Đánh giá về vùng đất hứa đất nền miền Trung

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, nhờ sở hữu những ưu điểm về vị trí và có khả năng sinh lời cao, đất nền miền Trung đang trở thành tâm điểm thu hút các chủ đầu tư.
Hình ảnh đất nền miền Trung
Tọa lạc tại vị trí đắc địa, giáp biển, gần sông và các khu tiện ích 5 sao, với mức bán chỉ từ 300 triệu đồng/lô dự án đất nền miền Trung bổ sung nguồn cung mới phân khúc mới và được xem là hàng hiếm trên thị trường.
Đặc biệt là các lô đất nền ven biển miền Trung mang lại một sự chắc chắn về niềm tin rằng trong tương lai sẽ trở thành một trung tâm du lịch quốc tế và giá bất động sản nơi đây sẽ không ngừng gia tăng.
Hình ảnh cho dự án đất nền miền Trung
Nhờ lợi thế về vị trí, cảnh quan môi trường sống, cơ sở hạ tầng, nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng, Hội An có giá lên tới hàng triệu đô. Trước đây việc lựa chọn đầu tư vào các lô đất nền miền Trung chỉ dành cho các nhà đầu tư có nguồn vốn lớn, dài hạn. Thời điểm hiện tại một số chủ đầu tư đã khai thác, phát triển và mở rộng thị trường sang phân khúc trung bình, tạo ra nguồn cung mới cho thị trường bất động sản đầy tiềm năng này.
Nhiều chuyên gia nhận định, với dự án đất nền ven biển miền Trung thì cơ hội đầu tư sinh lời là rất lớn. Đặc biệt, từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm lân cận như: bãi biển Viễn Đông, phố cổ Hội An cổ kính.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]