CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỖI NGÀY


Môi trường sống chất lượng và tiện ích ngay tại tầm tay với chung cư chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ. Không chỉ mang tới không gian sống tiện nghi rất đáng mong đợi mà dự án còn là sự cộng hưởng hoàn hảo của thiết kế hoàn mỹ và môi trường xanh ấn tượng đan xen ở thiết kế nội thiết kế bên ngoài. chung cư số 1 Trần Thủ Độ chính là địa điểm nâng chi phí trị sống cho mỗi cư dân.

Cuộc sống đẳng cấp, bận rộn đang vô hình chung rút ngắn thời kì mỗi người dành cho gia đình và bản thân. Ngoài thời kì cho công việc, chúng ta còn “dành” kha khá thời gian trên đường phố, ở khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào…Việc đó không chỉ rút bớt thời gian của mỗi người mà còn làm cho chúng ta cảm thấy uể oải và mệt mỏi khi về đến nhà. Cũng chính từ nguyên nhân như thế mà dân cư đang chuyển hướng sang sở hữu những căn hộ tiện nghi trong các dự án KĐT hoàn thiện tiện ích nội khu.

Dự án dự án hàng đầu Trần Thủ Độ là 1 trong số ít dự án nằm tại khu trung tâm tuy nhiên đồng thời sở hữu chuỗi tiện ích nội ngoại khu ấn tượng và được hưởng nhiều lợi thế từ vị trí, địa điểm cũng như những cụm công trình đang được quy hoạch. Tọa lạc ở trung tâm của khu vực quận Hoàng Mai tấp nập và náo nhiệt, dự án số 1 Trần Thủ Độ linh hoạt kết nối với những cụm dịch vụ tiện ích và trung tâm văn hóa kinh tế lớn của Thủ đô. Điều này phần nào giúp giảm áp lực về giao thông cho dân cư cũng như dễ dàng cho việc tiếp cận dịch vụ bên cạnh những tiện ích bên trong khu đô thị.

Giá trị về sức khỏe: chung cư số 1 Trần Thủ Độ được đầu tư nhiều cụm công trình thể thao như bể bơi, sân tennis, trung tâm gym rất đáng mong đợi đáp ứng hoàn hảo nhất nhu cầu rèn luyện thể thao của dân cư.
Giá trị về tiện ích: Hệ thống tiện ích mua sắm, y tế, giáo dục, giải trí như trung tâm thương mại, nhà hàng, bar, cafe, được bố trí đan xen ở toàn khu đô thị
Giá trị về cảnh quan: Từ mỗi căn hộ, cư dân sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, hưởng thụ môi trường thoáng đãng của hồ điều hòa,…với vị trí vàng giáp 3 mặt đường đông đảo và 1 hồ , dự án dự án ưu tiên Trần Thủ dộ sẽ được bảo đảm giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]